Thư ngỏ đại lý

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu Tư Amy Việt Nam (Thương hiệu Fasamy) kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!
Ra đời vì môt sứ mệnh nâng tầm thời trang Việt, Thương hiệu Fasamy mong muốn đem lại một phong cách thời trang khác biệt, cá tính, giá cả hợp lý cho mọi người dân Việt. Chú trọng về sản phẩm và dịch vụ, mỗi một sản phẩm của Fasamy được tạo nên từ giá trị sáng tạo và tinh tế đến từng chi tiết sản phẩm

                                     

Fasamy là sản phẩm của một quy trình từ chọn lựa chất liệu cao cấp, kỹ thuật may hoàn thiện trong từng đường kim mũi chỉ mà còn đến từ phong cách thiết kế luôn đổi mới và đón đầu các xu hướng thời trang. Sang trọng và tiện dụng, mỗi bộ sưu tập của Fasamy luôn được khác biệt hóa phù hợp nhiều cá tính và độ tuổi khác nhau. Fasamy thấu hiểu nhiều phong cách và sở thích để phục vụ tốt đa số người dân Việt.

Với định hướng phát triển hệ thống phân phối trong và ngoài nước năm 2017, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, Fasamy hân hạnh được hợp tác với các đơn vị, cá nhân cùng phân phối sản phẩm thương hiệu Fasamy. Đối tác phân phối là những người bạn đồng hành cùng công ty, chia sẻ những giá trị từ công ty đến khách hàng và cùng thành công khi phục vụ tốt khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Fasamy.Nhằm tạo điều kiện để quý đối tác dễ dàng hợp tác ban đầu, Chính sách của Fasamy hoàn toàn ưu đãi với mức chiết khấu cao, chính sách đổi trả hàng thuận tiện, chính sách hỗ trợ tại cửa hàng, đào tạo cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên để hỗ trợ bán hàng,…Thuận tiện, đơn giản, chuyên nghiệp và thành công khi hợp tác cùng Thương hiệu Fasamy

Các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY ĐẦU TƯ AMY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 23, ngõ 222, Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Đồng Nhân, Đông La, Huyện Hoài Đức , Hà Nội

Điện thoại: 0485886222 - 0912609660

Email: phongkinhdoanhamy@gmail.com